Friday, 01/07/2022 - 08:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Biểu

Cán bộ, giáo viên và Học sinh Trường THCS Nguyễn Biểu ký cam thực hiện quy định đảm bảo an ninh trật tự trong dịp tết Nguyên đán Tân Sửu và các sự kiện chính trị, văn hóa năm 2021.

     Công an huyện Đức Thọ phối hợp với Ban Công an xã Yên Hồ và Trường THCS Nguyễn Biểu tổ chức tuyên truyền và ký cam kết thực hiện quy định đảm bảo an ninh trật tự trong dịp tết Nguyên đán Tân Sửu và các sự kiện chính trị, văn hóa năm 2021.

     Tham dự buổi tuyên truyền và ký cam kết, toàn trường có 468 em học sinh. Với những nội dung cam kết với Ban công an, nhà trường việc chấp hành các quy định như: không sản xuất, buôn bán, tàng trữ, sử dụng, đốt pháo nổ, thả đèn trời và các vật liệu cháy nổ; không sản xuất, buôn bán, tàng trữ, sử dụng các loại vũ khí, văn hóa phẩm đồi trụy; không tham gia các tệ nạn xã hội; chấp hành nghiêm chỉnh Luật ATGT trong dịp trước và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.  

     Tại buổi tuyên truyền, sau khi được nghe đ/c Trần Đức Thuận-Cán bộ Đội cảnh sát giao thông huyện; đ/c Trần Mạnh Phú Trưởng Công an xã Yên Hồ tuyên truyền về các nội dung trên thì đại diện từng lớp và Giáo viên chủ nhiệm lên ký cam kết trước sự chứng kiến của Ban công an và Ban giám hiệu nhà trường. Lễ ký cam kết đã diễn ra trong không khí nghiêm túc. 100% học sinh đã nhận thức đúng đắn tính chất quan trọng của việc ký và thực hiện nghiêm túc theo quy định của pháp luật.

      * Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền và kí cam kết:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 8
Tháng 07 : 4
Năm 2022 : 5.927