Saturday, 20/04/2024 - 00:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Biểu

CÂU LẠC BỘ VĂN HỌC TRƯỜNG THCS NGUYỄN BIỂU

Hòa chung trong không khí sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.Chiều ngày 14/11/2018 tại Trường THCS Nguyễn Biểu được sự quan tâm của chi bộ Đảng, BGH nhà trường. Tổ Ngữ Văn đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt CLB Văn Học.

Về tham dự buổi sinh hoạt có;

*Về phía lãnh đạo phòng:

- Thầy giáo Nguyễn Thế Việt – Phó TP GD H.Đức Thọ

-Thầy Trần Hà Chính, thầy Bùi Đình Hiền, thầy Trần Thế Thoại - chuyên viên PGD

*Về phía huyện đoàn;Anh Ngô Ngọc Hân –Bí thư Huyện đoàn

*Về phía đại biểu các trường THCS;

-Các thầy cô trong BGH, tổ trưởng chuyên môn Ngữ Văn các trường THCS trong toàn huyện

-Các thầy cô giáo là Giáo viên Ngữ Văn các trường THCS Thanh Dũng. THCS Lê Văn Thiêm,THCS Bình Thịnh

Và sự có mặt của tập thể GV Trường THCS Nguyễn Biểu cùng 474 học sinh nhà trường

Sau phần phát biểu mở đầu cho buổi sinh hoạt CLB Văn học của Thầy Phạm Xuân Hiếu – Hiệu trưởng nhà trường. Chương trình đã diễn ra trong sự phấn khởi hân hoan của các em học sinh. Văn chương là mảnh đất ươm mầm,vun trồng cho tâm hồn vươn đến những vẻ đẹp chân thiện mỹ. Gần 2 tiếng sinh hoạt CLB Tổ Ngữ Văn trường THCS Nguyễn Biểu đã tạo nên một sân chơi vô cùng ý nghĩa. CLB Văn học đã khép lại nhưng dư âm vẫn còn đó và mãi là một kỉ niệm đẹp trong lòng học sinh thân yêu.

* Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2024 : 3.278