Friday, 03/12/2021 - 13:36|

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KÌ NĂM HỌC 2021-2022 TẠI TRƯỜNG THCS NGUYỄN BIỂU

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022, được sự nhất trí của Hội Đồng đội huyện Đức Thọ, chiều ngày 23/10/2021, Liên Đội Trường THCS Nguyễn Biểu đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2021-2022, xây dựng dự thảo phương hướng hoạt động của Đội và bầu ra Ban Chỉ huy Liên đội mới.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có sự hiện diện của chị Đào Thị Thủy-Chủ tịch Hội đồng đội xã Yên Hồ; anh Nguyễn Ngọc Hào-Chủ tịch Hội đồng đội xã Quang Vĩnh; thầy giáo Phạm Xuân Hiếu-Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Trần Thị Thành-Phó Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Trần Doãn Ước-Tổng phụ trách đội cùng các thầy cô giáo viên chủ nhiệm, 32 bạn đội viên là đại biểu xuất sắc đại diện cho 483 đội viên.

Đại hội được diễn ra trong không khí trang nghiêm, 100% đại biểu có mặt nhất trí với bản báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2020-2021. Đồng thời, Ban chỉ huy Liên đội đã xây dựng phương hướng hoạt động Đội năm học 2021-2022, nhằm thực hiện tốt chủ đề:

Thiếu nhi Hà Tĩnh

Học tốt, chăm ngoan

Vui khỏe, an toàn

Với mục đích thông qua các chương trình hoạt động, thu hút các bạn Đội viên tham gia đông đảo, tích cực rèn luyện phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, người Đội viên - Đoàn viên tốt xứng đáng danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ”, 100% đại biểu quyết tán thành các chỉ tiêu phấn đấu của Liên đội trong năm học mới.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, hiệu quả, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu ra BCH Liên đội mới. Kết thúc đại hội là sự ra mắt của BCH Liên đội mới năm học 2021-2022 với những lời hứa quyết tâm thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra của Liên đội.

Như vậy, Đại hội Liên đội Trường THCS Nguyễn Biểu nhiệm kỳ năm học 2021-2022 đã diễn ra tốt đẹp. Hi vọng trong năm học này, Liên đội tiếp tục phấn đấu và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, mang lại được nhiều thành tích vẻ vang hơn nữa cho truyền thống nhà trường.

* Một số hình ảnh tại đại hội:

Năm 2021 : 17.609