Friday, 01/07/2022 - 09:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Biểu

Gặp mặt - Chia tay giáo viên về nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội

        Trong không khí của những ngày đầu năm học mới, hòa chung với những tâm trạng đầy lưu luyến của tập thể cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường, chiều ngày 12/9/2020, Trường - Công đoàn THCS Nguyễn Biểu tổ chức buổi chia tay hai nhà giáo được nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước: thầy giáo Lê Anh Tuấn và thầy giáo Nguyễn Thái Lâm. Đó là niềm hạnh phúc và cũng là sự ghi nhận việc hoàn thành nghĩa vụ lao động với xã hội của hai thây giáo.

        Bốn mươi năm công tác trong ngành giáo dục, đối với thầy Lê Anh Tuấn và ba mươi sáu năm đối với thầy giáo Nguyễn Thái Lâm đã hoàn thành “sứ mệnh” được giao và trở về với cuộc sống thanh nhàn, tiếp tục vai trò của một người ông hiền từ và mẫu mực, một người cha giàu lòng yêu thương, nhân hậu; một người chồng đầy trách nhiệm.

        Tại buổi chia tay, Ban Giám hiệu-Công đoàn THCS Nguyễn Biểu và các tổ chuyên môn đã tặng hoa và quà lưu niệm cho 2 đồng chí. Những bó hoa tươi thắm đã thay tất cả những lời muốn nói của tập thể cán bộ giáo viên trong nhà trường gửi đến hai đồng chí. Mong sao ngôi trường THCS Nguyễn Biểu vẫn mãi là gia đình thứ 2 của các đồng chí!

        Cũng tại buổi chia tay này, hai đồng chí đã phát biểu những tình cảm lưu luyến trước sự chia tay với tập thể Trường THCS Nguyễn Biểu. Các đồng chí luôn mong muốn đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường tiếp tục gắn bó, đoàn kết, chung sức chung lòng để cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ các năm học.

        Cuối cùng là phần liên hoan chia tay hai đồng chí, buổi chia tay kết thúc trong niềm cảm động lưu luyến nhưng vẫn tràn ngập những nụ cười dành cho nhau. Những kỷ niệm đó mãi mãi giữ ở trong lòng mỗi chúng ta không bao giờ mờ phai. 

         Một số hình ảnh trong buổi chia tay:

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 8
Tháng 07 : 4
Năm 2022 : 5.927