Saturday, 19/09/2020 - 12:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Biểu

Gặp măt, giao lưu cựu cán bộ, giáo viên, học sinh để chuẩn bị kỉ niệm 70 năm ngày thành lập trường (1949 - 2019)

Trường THCS Nguyễn Biểu (Tiền thân là Trường cấp 2 Liên Việt Hà Tĩnh), tổ chức gặp măt, giao lưu cựu cán bộ, giáo viên, học sinh để chuẩn bị kỉ niệm 70 năm ngày thành lập trường (1949 - 2019)

Ngày 07/04 Trường THCS Nguyễn Biểu kết hợp với Đảng ủy, UBND xã Yên Hồ tổ chức buổi gặp mặt cựu cán bộ, giáo viên, các thế hệ học sinh lần 1 tại 99 Ngụy Như – Kon Tum – Hà Nội. Cuộc gặp lần này vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của nhiều thầy cô giáo: GS TS NGND Trần Văn Bính, NGUT Lương Xuân Cung, GS TS NGND Nguyễn Văn Đính, Pgs TS Trần Văn Niêm, GS TS Trần Đức Thiệp, TS Trần Đức Lịch, TS Phạm Viết Liên, Pgs TS Nguyễn Cúc, Lương Xuân Trà, Trần Thất, Thái Sơn, Đường Kỷ, Bùi Xuân Vinh, Trần Hạn, Trần Thanh Hiên, Đào Tuấn Hoà, Nguyễn Văn Huyên, Ngô Ngọc Ngân, Nguyễn Huy Ái, Nguyễn Thị Nguyệt, Trần Quốc Thường, Trần Thị Minh Hồng và nhiều cựu HS các thế hệ đã có mặt.
Ngày 25/04 Trường THCS Nguyễn Biểu kết hợp với Đảng ủy, UBND xã Yên Hồ tổ chức buổi gặp mặt cựu cán bộ, giáo viên, các thế hệ học sinh lần 2 tại Thành phố Hà Tĩnh. Trong buổi gặp lần này vinh dự được đón tiếp thầy giáo NGUT Đinh Lê Báu nguyên là Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Tĩnh, Nguyễn Hoàng Trạch nguyên là PCT tỉnh Hà Tĩnh, Nguyễn Văn Huyên nguyên là Trưởng ban Nội chính tỉnh Hà Tĩnh. Đặc biệt trong buổi gặp mặt này được đón tiếp sự hiện diện của cô giáo Đặng Thị Bích Diệp – Phó giám đốc Sở GD&ĐT Hà Tĩnh, là con dâu của quê hương Yên Hồ cùng nhiều thầy cô giáo và các thế hệ học sinh khác

Trong không khí hân hoan, phấn khởi, thân mật, các cựu giáo viên, học sinh ai cũng vui mừng, xúc động khi được gặp gỡ lại nhau, gặp lại thầy cô giáo cũ với bao tình thương mến, được ôn lại những kỷ niệm. Đặc biệt vinh dự và tự hào lớn nhất đối với nhà trường là nhiều anh, chị cựu học sinh đã rất thành đạt trên con đường sự nghiệp của mình.

Tại 2 lần gặp mặt các cựu giáo viên và đại diện các thế hệ học sinh đã phát biểu ý kiến, ủng hộ nhà trường cả tinh thần lẫn vật chất về chương trình lễ kỷ niệm. Cũng tại buổi gặp mặt cô giáo Đặng Thị Bích Diệp – Phó giám đốc Sở GD&ĐT Hà Tĩnh đã có bài phát biểu ghi nhận những thành tích mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong thời gian qua, và mong rằng trong thời gian tới trường phấn đấu đạt nhiều thành tích cao hơn. Cô và gia đình đã gửi tặng 10 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi mỗi suất trị giá 1 triệu đồng, đồng thời thay mặt Công ty Phú Tài Đức gửi tặng 20 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi mỗi suất trị giá 5 trăn ngàn đồng kèm theo 1 chiếc mũ bảo hiểm xe máy.

Phát biểu tại buổi gặp mặt thầy giáo Phạm Xuân Hiếu – Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn các thầy giáo, cô giáo qua các thời kỳ, các thế hệ học sinh! Thầy chia sẻ niềm vui, phấn khởi, niềm tự hào về những thành tích mà các cựu học sinh các khóa đã đạt được, đồng thời báo cáo tình hình phát triển của nhà trường trong những năm xây dựng và trưởng thành khiến các cựu giáo viên, các thế hệ học sinh hết sức xúc động. Trong buổi gặp mặt, nhà trường cũng đã tổ chức tiếp nhận sự ủng hộ của các thế hệ cựu học sinh nhằm tăng cường hệ thống cơ sở vật chất của nhà trường. Buổi gặp măt, giao lưu cựu cán bộ, giáo viên, học sinh để chuẩn bị kỉ niệm 70 năm ngày thành lập trường đã khép lại nhưng dư âm vẫn còn vọng mãi. Một chặng đường mới mở ra với khát vọng vươn lên của thầy trò nhà trường, thắp sáng truyền thống bằng niềm tin, trí tuệ, ý chí quyết tâm và hẹn ngày trở về mái trường yêu dấu (9/11/2019)!

Một số hình ảnh buổi gặp mặt:


 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 55
Hôm qua : 48
Tháng 09 : 1.060
Năm 2020 : 19.812