Sunday, 22/05/2022 - 05:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Biểu

CHUNG KẾT HỘI THI "NÉT ĐẸP ĐỘI VIÊN"

     Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; 78 năm thành lập Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh; tiến tới kỷ niệm 70 năm thành lập trường Liên Việt – Trường THCS Nguyễn Biểu. Hôm nay, ngày 01 tháng 04 năm 2019, trường THCS Nguyễn Biểu đã tổ chức vòng chung kết cuộc thi “Nét đẹp đội viên”.

     Hội thi “Nét đẹp đội viên” có sự tham gia của 12 thí sinh ở 12 chi đội. Đây là những thí sinh xuất sắc đã vượt qua vòng sơ khảo trong số 16 chi đội của trường. Trải qua các phần thi: Trang phục đội viên, trang phục tự chọn, hiểu biết, năng khiếu (múa, hát, biểu diễn võ thuật, kể chuyện, hùng biện…). Với tài năng biểu diễn, những bộ trang phục tự chọn ấn tượng, sự tự tin, duyên dáng, khả năng thuyết phục tốt và những năng khiếu tiềm ẩn các thí sinh đã hoàn toàn chinh phục ban giám khảo, cổ động viên và khán giả, để lại trong lòng các học trò nhỏ nhiều cung bậc cảm xúc!

     Trong phần thi trang phục tự chọn, các thí sinh đã thể hiện được phong cách riêng của mình qua cách lựa chọn trang phục. Khoác lên mình những bộ trang phục yêu thích đã khiến các thí sinh tự tin trình diễn phần thi của mình.

     Tiếp theo là vòng thi ứng xử. Tất cả các câu hỏi trong phần thi ứng xử là các tình huống thường xảy ra trong và ngoài nhà trường; Chính bởi sự gần gũi và thiết thực đó, nên các thí sinh đã trả lời một cách nhanh chóng và rõ ràng từng câu hỏi; Phần thi này giúp các em có một tư duy nhanh nhẹn cũng như trau dồi khả năng xử lí tình huống khôn ngoan của mình. Dù chưa hoàn hảo, nhưng các câu trả lời đã được Ban giám khảo đánh giá cao. Căn cứ vào kết quả thi ban giám khảo đã chọn ra 1 thí sinh đạt giải nhất, 2 thí sinh giải nhì, 3 thí sinh giải 3 và 6 thí sinh đạt giải khuyến khích, ban tổ chức đã trao giải tặnr hoa cho các thí sinh.

     Hội thi đã kết thúc với sự cổ vụ nồng nhiệt, sự thán phục của các coorr động viên. Đây chính là sân chơi bổ ích để đội viên hiểu hơn, nhận thức sâu sắc hơn về truyền thống vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh và các kiến thức xã hội khác. Đây còn là dịp để các thí sinh giao lưu, học hỏi lẫn nhau để thêm đồng lòng, gắn kết, góp phần làm cho hoạt động của Liên đội trường ngày càng sôi nổi, phát triển. Qua đó, nhằm góp phần đẩy mạnh phong trào học tập từng bước nâng cao chất lượng giáo dục , khơi dậy và ươm mầm cho các tài năng trẻ tương lai.

Một vài hình ảnh hội thi:

                                                  Cô giáo trần Thị Thành - PHT trao giải nhất cho em Kim Ngân 7D
                                                     Giải nhìđược cho hai thí sinh: Nguyễn Linh 8B, Thúy Hiền 6A
                              Giải ba được trao cho các thì sinh: Văn Dương 6B, Hồng Lam 6C, Thu Uyên 7A.
Giải KK gồm các thí sinh: Hà Trang 8D, Hồng Thắm 8A, Diệu Thúy 8C, Anh Toại 7C, Huyền Trang 6D, Anh Đào 7B.
                                                             Tiết mục thi tài năng của thí sinh lớp 6A

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 10
Tháng 05 : 635
Năm 2022 : 5.009