Wednesday, 23/09/2020 - 01:36|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Biểu

Chương trình trao quà tết cho bạn nghèo

Nhân dịp tết cổ tuyền, sáng ngày 21 tháng 01 năm 2017 Trường THCS Nguyễn Biểu đã tổ chức trao 77 suất quà cho các em học sinh thuộc các đối tượng hộ nghèo, con mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên, chia sẻ, giúp đỡ các em có cái tết vui vẻ, đầm ấm bên gia đình.
     Trường đã trao tặng 19 suất quà, mỗi suất 150.000 đồng, phần quà dành tặng các em được trích từ nguồn kinh phí do cán bộ, giáo viên, nhân viên và tấm lòng tương thân tương ái của các bạn học sinh nhà trường quyên góp ủng hộ
      Tiếp đến nhà trường trao 50 suất quà, mỗi suất là 300.000 đồng tích từ quỹ AVENI (Pháp).
     Với tấm lòng tương thân tương ái nhà trường thay mặt Hội chữ thập đỏ huyện Đức Thọ trao 1 suất quà với số tiền là 300.000 đồng.
      Cũng trong chương trình này quỹ Nhân ái Hồng La cũng mang yêu thương đến với các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với 7 suất quà, mỗi suất gồm có 5kg gạo nếp Thái, 1 hộp bánh, 1 gói mỳ chính và 2 búp hương trầm.
      Quà cho các em tuy chưa nhiều, số tiền tuy chưa lớn nhưng đây là nghiã cử cao đẹp nhằm động viên khích lệ tinh thần học tập cũng như hỗ trợ cho các em học sinh nghèo vui tết đón xuân đồng thời khuyến khích, động viên các em nghèo tiếp tục vươn lên vượt khó, học giỏi. Với tấm lòng chia sẻ sâu sắc Trường THCS Nguyễn Biểu sẽ tiếp tục có những đóng góp vào các hoạt động xã hội, mang yêu thương đến nhiều hơn cho những hoàn cảnh khó khăn và chung tay xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn. 
      * Một số hình ảnh tại lễ trao quà:

            

            

            

             

           
Tác giả: Nguyễn Thị Sen
Nguồn: thcsnguyenbieu.ductho.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 56
Tháng 09 : 1.328
Năm 2020 : 20.080