Monday, 08/08/2022 - 05:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Biểu

Kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Hòa chung với khí thế tháng thanh niên của cả nước, đúng 14h chiều ngày 25/3/2017 Chi Đoàn trường THCS Nguyễn Biểu đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.
      Tới dự buổi lễ có thầy Trần Quốc Thường - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Phạm Xuân Hiếu - Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Trần Doãn Ước - P.Bí thư Chi đoàn trường và các thầy giáo, cô giáo, cùng 121 học sinh khối 9 có mặt đông đủ. Buổi lễ diễn ra long trọng, gồm 2 phần: Phần lễ được thầy giáo Phạm Xuân Hiếu Phó Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống của Đoàn và thông qua Báo cáo sơ kết thi đua chào mừng ngày thành lập Đoàn. Thầy Phạm Xuân Hiếu đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi Đoàn, các chi đội và các đội viên đã đạt được trong thời gian vừa qua, bên cạnh đó thầy Phó Hiệu trưởng cũng căn dặn và yêu cầu Chi Đoàn, Liên Đội cần phát huy những thành tích đã đạt được, đồng thời cần khắc phục những hạn chế, khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Phần 2 là phần dạy kỷ năng sống cho các em học sinh do thầy giáo Trần Quốc Thường - Hiệu trưởng nhà trường lên lớp với 38 kỹ năng sống nhằm nâng cao những kỹ năng cá nhân và xã hội, kỹ năng làm chủ bản thân, thích ứng và biết cách ứng phó trước những tình huống khó khăn trong cuộc sống hàng ngày. Rèn cách sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình, cộng đồng. Mở ra cơ hội, hướng suy nghĩ tích cực và tự tin, tự quyết định và lựa chọn những hành vi đúng đắn.
        Qua buổi lễ giúp các em học sinh hiểu biết thêm về truyền thống vẻ vang của Đoàn, biết thêm một số kiến thức về kỹ năng sống. 
         * Một số hình ảnh tại buổi lễ:
         

         

         

         
Tác giả: Phạm Xuân Hiếu
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 42
Tháng 08 : 169
Năm 2022 : 6.865