Sunday, 22/05/2022 - 06:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Biểu

Đại Hội Liên đội trường THCS Nguyễn Biểu

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018, được sự nhất trí của Hội Đồng đội Huyện Đức Thọ, thực hiện theo kế hoạch và sự chỉ đạo Ban giám hiệu nhà trường. Chiều nay (28 tháng 09 năm 2017) Liên đội Trường THCS Nguyễn Biểu long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2017 – 2018.

       Đại hội vinh dự được đón tiếp chị Lê Thị Huyền Trang - Phó chủ tịch  Hội đồng Đội huyện Đức Thọ; anh Đào Quang Bình  Bí thư đoàn xã - Chủ tịch Hội đồng Đội xã Yên Hồ; cùng với sự có mặt của các anh chị là Chủ tịch, PCT Hội đồng đội các xã anh Đức Quang, Đức Vĩnh,  Đức Nhân, Đức La; bác Nguyễn Văn Hồng – Đại diện hội cha mẹ học sinh. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có thầy Trần Quốc Thường - Bí thư chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Phạm Xuân Hiếu - phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo là giáo viên chủ nhiệm, các thầy cô trong chi đoàn nhà trường và các đội viên  toàn trường.
      Sau lễ chào cờ, phút sinh hoạt truyền thống và màn múa hát sân trường sôi động thầy Trần Quốc Thường - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã trao chủ đề nam học và giao nhiệm vụ cho Liên đội. Các tiết mục văn nghệ do các bạn đội viên tập luyện, dàn dựng công phu được thể hiện vô cùng sôi động, đặc sắc, hấp dẫn.
      Tiếp đến là phần tham luận của các bạn đội viên xoay quanh vấn đề về đạo đức nếp sống về phương pháp học tập hiệu quả, về việc xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực rất bổ ích được các đại biểu tán thành, hưởng ứng.
      Kết thúc Đại hội, 100% đại biểu có mặt nhất trí với bản báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2016 - 2017 và dự thảo phương hướng chương trình công tác Đội năm học 2017 - 2018, các chỉ tiêu phấn đấu của Liên đội trong năm học mới. Đại hội đã lựa chọn BCH Liên đội mới gồm 16 đội viên. Với những lời hứa quyết tâm thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra của Liên đội. Hy vọng năm học này Liên đội Trường THCS Nguyễn Biểu sẽ gặt hái được nhiều thành công, mang lại được nhiều thành tích vẻ vang hơn nữa cho bản thân, cho nhà trường xứng đáng là học sinh của mái trường mang tên Danh nhân Nguyễn Biểu.
      * Một số hình ảnh tại Đại hội:
 

 

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Sen

Nguồn tin: Trường THCS Nguyễn Biểu

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 10
Tháng 05 : 635
Năm 2022 : 5.009