Monday, 08/08/2022 - 04:58|

Trường THCS Nguyễn Biểu tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo việt nam (20/11/1982 - 20/11/2017). Thực hiện kế hoạch năm học và được sự đồng ý của cấp ủy chi bộ, Ban giám hiệu. Hôm nay, ngày 20/11/2017 Trường THCS Nguyễn Biểu long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Về dự lễ kỉ niệm có sự hiện diện của lãnh đạo địa phương các xã Yên Hồ, Đức Nhân, Đức Quang, Đức Vĩnh; Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh; Thầy Trần Quốc Thường - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Phạm Xuân Hiếu - P.Bí thư Chi bộ, P.Hiệu trưởng nhà trường; Cùng toàn thể quý thầy cô trong hội đồng toàn trường.
      Ban đại diện Hội Cha mẹ Học sinh trường luôn sát cánh cùng nhà trường trong việc giáo dục học sinh trân trọng thể hiện lòng biết ơn đối với thầy cô; Đại diện Đảng Uỷ và Chính quyền địa phương, ông Lê Quang Hiếu đã tặng hoa và chúc mừng những thành tích mà nhà trường đạt được trong năm học vừa qua.
     Thầy hiệu trưởng Trần Quốc Thường thay mặt nhà trường nói lời cảm ơn các địa phương, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh đã quan tâm và hết lòng giúp đỡ để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ
     Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt của nhà trường hàng năm không chỉ nhằm tôn vinh các thầy cô giáo mà còn có ý nghĩa động viện, khích lệ toàn thể cán bộ, giáo viên và công nhân viên, góp phần tích cực vào việc xây dựng và phát triển sự nghiệp giáo dục của nước nhà. Buổi lễ kỷ niệm chào đón và ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam đã khép lại nhưng dư âm của buổi lễ sẽ còn vang mãi trong mỗi chúng ta.

* Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tác giả bài viết: Phạm Xuân Hiếu

Nguồn tin: Truường THCS Nguyễn Biểu