Friday, 01/07/2022 - 08:51|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC - CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2016 - 2017

Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức - Công đoàn năm học 2016 - 2017 của trường THCS Nguyễn Biểu được long trọng tổ chức vào hồi 14 giờ ngày 10/9/2016. Hội nghị là để đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2015 - 2016 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 - 2017.

Hội nghị CB, CC, VC - Công đoàn năm học 2016 - 2017 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nền nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.
           Đến dự Hội nghị CB, CC, VC - Công đoàn Trường THCS Nguyễn Biểu có Thầy Trịnh Hồng Mạnh - Chủ tịch Công đoàn ngành GD - Phó Trưởng phòng GD; Thầy Trần Hà Chính, thầy Bùi Đình Hiền - Chuyên viên phòng GD; Ông Trần Hải - Chủ tịch UBND xã Yên Hồ, các đồng chí lãnh đạo, đại diện cho các ban ngành đoàn thể các xã Đức Quang, Đức Nhân, Đức La. Về phía nhà trường có Thầy Trần Quốc Thường - Hiệu trưởng nhà trường cùng 47 cán bộ, giáo viên và nhân viên trường Trường THCS Nguyễn Biểu.
            Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Thầy Trần Quốc Thường - Hiệu trưởng nhà trường lên đánh giá tổng kết nhiệm vụ năm học 2015 - 2016, dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2016 - 2017, đồng thời thông qua quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2016 - 2017.
            Thầy Trần Ngọc Vượng - Chủ tịch Công đoàn trường báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2015 - 2016, dự thảo kế hoạch hoạt động năm học 2016 - 2017 và đăng kí danh hiệu thi đua năm học 2016 - 2017
           Hội nghị được nghe Trưởng ban thanh tra nhân dân thầy Nguyễn Khắc Hòe báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân và Dự thảo kế hoạch hoạt động năm học 2016 - 2017.
            Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trăn trở và trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2016 - 2017. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, nâng cao chất lượng các đội tuyển học sinh giỏi, giáo viên giỏi, chất lượng giáo dục đại trà và quan tâm chú trọng tới chất lượng thi vào lớp 10 THPT.
            Thay mặt cho lãnh đạo ngành GD huyện Đức Thọ, thầy Trịnh Hồng Mạnh ghi nhận và biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được và có ý kiến chỉ đạo CB - GV nhà trường khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ.
          Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.
          Hội nghị CB, CC, VC - Công đoàn trường THCS Nguyễn Biểu năm học 2016 - 2017 đã thành công tốt đẹp. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường THCS Nguyễn Biểu vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.
          * Một số hành ảnh tại Hội nghị:

Tác giả bài viết: Phạm Xuân Hiếu

Nguồn tin: Trường THCS Nguyễn Biểu