Friday, 01/07/2022 - 09:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Biểu

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trường THCS Nguyễn Biểu năm học 2020-2021

Hôm nay, sáng ngày 29/9/2020, được sự đồng ý của phòng GD&ĐT huyện Đức Thọ, Trường THCS Nguyễn Biểu long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020-2021.

Hội nghị CB-CC-VC năm học 2020-2021 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nền nếp, kỷ cương của nhà trường, đổi mới phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Tham dự Hội nghị, về phía đại biểu Phòng Giáo dục có thầy giáo Nguyễn Thế Việt - Phó Trưởng phòng cùng các thầy chuyên viên bậc THCS. Về phía chính quyền các địa phương có đ/c Lê Mạnh Hùng - Phó CT UBND xã Yên Hồ, đ/c Lê Quang Hiếu Phó CT UBND xã Quang Vĩnh, đ/c Nguyễn Văn Biển - Phó CT UBND xã Bùi La Nhân, về phía Ban đại diện cha mẹ học sinh có bác Nguyễn Văn Hoàn và 45 cán bộ, công chức, viên chức nhà trường.

Tại hội nghị, thầy giáo Phạm Xuân Hiếu - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2019-2020 và kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021. Hội nghị còn được nghe báo cáo về: báo cáo công đoàn về tổng hợp ý kiến từ đoàn viên lao động, báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân.

Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020-2021. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học. Lãnh đạo nhà trường đã giải trình các ý kiến từ các giáo viên gửi lên Hội nghị.

​          Cũng trong hội nghị, Nhà trường đã trao thưởng cho các thầy cô có thành tích xuất sắc trong công tác dạy ôn thi tuyển sinh vào THPT năm học 2020-2021; trao thưởng cho 2 cô đạt giải cao trong cuộc thi tìm hiểu về đại thi hào Nguyễn Du và truyện Kiều.

Thay mặt lãnh đạo phòng, thầy giáo Nguyễn Thế Việt đã bày tỏ sự ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích mà nhà trường đạt được trong năm học 2019-2020, đặc biệt là công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, chất lượng học sinh khối 9 thi tuyển sinh vào THPT.

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

          Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Nguyễn Biểu năm học 2020-2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp và hứa hẹn một năm học mới đầy cố gắng của cả thầy và trò nhà trường để gặt hái được nhiều thành công.

          Sau đây là một số hình ảnh tại hội nghị:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 8
Tháng 07 : 4
Năm 2022 : 5.927