Sunday, 22/05/2022 - 05:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Biểu

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021-2022

Sáng ngày 12/10/2021 Trường-Công đoàn THCS Nguyễn Biểu tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2021-2022. Đến dự có thầy giáo Nguyễn Thế Việt, Phó Trưởng phòng cùng thầy, cô chuyên viên phụ trách cấp học; các đồng chí đại diện cho địa phương xã Yên Hồ, Quang Vĩnh, Bùi La Nhân; bác Nguyễn Văn Hoàn, Trưởng ban CMHS trường; thầy giáo Lê Viết Hùng, nguyên giáo viên nhà trường đã nghỉ hưu tháng 8 năm 2021; cùng toàn thể cán bộ viên chức, người lao động trong nhà trường.

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi  viên chức, người lao động. Tại Hội nghị, thầy giáo Phạm Xuân Hiếu-Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường. Trong năm học 2020-2021 Trường THCS Nguyễn Biểu đã đoàn kết, tập trung trí tuệ sự nhiệt tình, trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ, giữ vững danh hiệu trường đạt Chuẩn Quốc gia. Chất lượng học tập của học sinh luôn được nâng lên. Giữ vững vai trò bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho người lao động. Công tác thăm hỏi động viên luôn kịp thời. Các hoạt động xã hội, văn hóa văn nghệ thể dục thể thao tham gia sôi nổi, nhiệt tình. Tại hội nghị phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, nâng cao đời sống cho cán bộ, viên chức nhà trường, đồng thời, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Phát biểu tại hội nghị thầy giáo Nguyễn Thế Việt đánh giá cao tính chủ động, trách nhiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của nhà trường và đạt được các thành tích đáng ghi nhận trong năm học 2020-2021, đồng thời củng yêu cầu nhà trường khắc phục mọi khó khăn, linh hoạt sáng tạo trong điều kiện dịch bệnh để hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra.

Tại hội nghị Trường-Công đoàn đã tổ chức chia tay thầy giáo Lê Viết Hùng, nguyên giáo viên nhà trường đã nghỉ hưu tháng 8 năm 2021, thầy đã có 37 năm gắn bó trong ngành giáo dục, nay được nhà nước cho nghỉ hưu theo chế độ.

Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2021-2022 của Trường THCS Nguyễn Biểu đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết, đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh.

* Một số hình ảnh tại Hội nghị:

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 10
Tháng 05 : 635
Năm 2022 : 5.009