Friday, 01/07/2022 - 09:36|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Biểu

Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021

          Thực hiện khung kế hoạch năm học, hôm nay, sáng mồng 05 tháng 9 năm 2020, Trường THCS Nguyễn Biểu long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2020 - 2021.

         Về tham dự Lễ Khai giảng cùng với CB, GV, NV và HS trường THCS Nguyễn Biểu có Thượng tá Trần Minh Đức - UVBTV, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện Đức Thọ; các đồng chí đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương 3 xã: Yên Hồ, Quang Vĩnh và Bùi La Nhân; Ban đại diện Hội CMHS; thầy Trần Quốc Thường - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường; đại diện Ngân hàng ACB chi nhánh Hồng Lĩnh.

         Tại buổi Lễ, thầy giáo Phạm Xuân Hiếu - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường. Tuy bài diễn văn ngắn gọn nhưng thầy đã điểm lại một cách toàn diện về những hoạt động và các thành tích nổi bật mà thầy trò trường THCS Nguyễn Biểu đã gặt hái được trong năm học 2019 - 2020, một năm học có nhiều đặc biệt với thầy và trò đó là: kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Trường Liên Việt Hà Tĩnh, nay là Trường THCS Nguyễn Biểu, năm học gần 3 tháng thầy và trò tạm dừng đến trường nhưng không dừng học. Đồng thời, bày tỏ niềm vui, niềm tự hào và gửi gắm mong muốn năm học 2020 - 2021, toàn thể CB, GV, NV và học sinh của nhà trường sẽ đoàn kết, phát huy những thành quả đã đạt được ra sức thi đua dạy tốt - học tốt để nối dài trang sử truyền thống dạy học của nhà trường.

          Trong âm vang của tiếng trống trường mỗi gương mặt của các em học sinh, của thầy cô đều ánh lên bao cảm xúc: Nỗi niềm trăn trở xen lẫn niềm vui, niềm tự hào và hy vọng. Tiếng trống mở đầu một năm học mới hứa hẹn nhiều niềm vui và thắng lợi mới.

           MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA NGÀY LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021:

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 8
Tháng 07 : 4
Năm 2022 : 5.927