Saturday, 19/09/2020 - 13:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Biểu

LỄ TỔNG KẾT VÀ PHÁT THƯỞNG NĂM HỌC 2018– 2019

Sáng ngày 29/5/2019 trường THCS Nguyễn Biểu long trọng tổ chức Lễ Tổng kết và phát thưởng năm học 2018 - 2019. Đến dự lễ tổng kết cùng CB-GV-NV và 473 học sinh nhà trường có thầy Trịnh Hồng Mạnh – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đức Thọ, Các đồng chí lãnh đạo các địa phương Yên Hồ, Đức Quang, Đức Vĩnh, Đức Nhân và Đức La, Ban thường trực Cha mẹ học sinh, và thầy Võ Quang Mận đại diện quỹ “Võ Viết Hiền”.

Năm học 2018 - 2019 đã khép lại trong niềm vui trọn vẹn của thầy trò trường THCS Nguyễn Biểu. Trong năm học này, Ban giám hiệu nhà trường đã không ngừng đổi mới công tác quản lý, đổi mới giáo dục toàn diện. Dưới sự chỉ đạo của Lãnh đạo nhà trường, đội ngũ thầy cô giáo đã thực hiện tốt nhiệm vụ giảng dạy của mình, gặt hái được nhiều thành quả đáng được khích lệ: có 3 học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp tỉnh ( trong đó có 1 giải nhất môn toán của em Nguyễn Thị Khánh Huyền, 1 giải nhất môn vật lý của em Đinh Thị Quỳnh Hoa) số lượng học sinh giỏi cấp huyện các môn văn hóa là 104, số lượng học sinh các môn TTĐK là 45. Bên cạnh đó, nhà trường còn đẩy mạnh việc tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao do Ngành phát động.
Trong buổi lễ thầy Võ Quang Mận đại diện quỹ Võ Viết Hiền đã trao 18 suất quà cho học sinh xuất sắc của các lớp, 9 suất quà cho giáo viên dạy giỏi.
Phần thưởng của gia đình cô Đặng Thị Quỳnh Diệp (phó GĐ Sở GD&ĐT Hà Tĩnh): 10 suất quà cho học sinh mỗi suất trị giá 1 triệu đồng
Phần Thưởng của Công ty Hon đa Phú Tài: 20 suất quà mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng.
Về phía nhà trường đã trao thưởng cho giáo viên và học sinh trị giá hơn 22 triệu đồng
Nhà trường đã bàn giao cho Đoàn thanh niên xã Yên Hồ, Đức Quang, Đức Vĩnh, Đức Nhân, Đức La danh sách học sinh thuộc 5 địa bàn trên để sinh hoạt hè tại địa phương. Chính sự phối hợp nhịp nhàng giữa nhà trường với địa phương, Hội cha mẹ học sinh và các tổ chức xã hội đã và đang từng bước tạo ra sự biến đổi về chất và lượng trong việc nâng cao hiệu quả giáo dục.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Trịnh Hồng Mạnh đã ghi nhận những thành công mà Hội đồng sư phạm nhà trường đạt được, đồng thời biểu dương những nỗ lực của các em học sinh để đạt thành tích xuất sắc trong năm học này. Từ đó thầy mong muốn nhà trường duy trì những thành tích đã đạt được cũng như có biện pháp khắc phục những tồn tại trong năm học 2018 – 2019 để có hướng phấn đấu cho năm học 2019 – 2020 nhiều thành công hơn nữa.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 58
Hôm qua : 48
Tháng 09 : 1.063
Năm 2020 : 19.815