Sunday, 22/05/2022 - 04:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Biểu

Tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ tại Liên đội Trường THCS Nguyễn Biểu

       Thực hiện theo kế hoạch hoạt động của Hội đồng Đội các cấp, chương trình nhiệm vụ trọng tâm của năm học. Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, của Hội đồng Đội xã Yên Hồ, sáng ngày 18/5/2020, Liên Đội Trường THCS Nguyễn Biểu long trọng tổ chức Tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2019-2020.

      Đến dự với buổi tuyên dương có đồng chí Đào Quang Bình - Bí thư Đoàn xã Yên Hồ, thầy Phạm Xuân Hiếu - Hiệu trưởng nhà trường; cô Trần Thị Thành - Phó Hiệu trưởng nhà trường. Đặc biệt là 80 bông hoa nghìn việc tốt, là những gương mặt tiêu biểu nhất trong các phong trào thi đua của Liên Đội đại diện cho 464 đội viên trong Liên đội.

       Tại buổi tuyên dương được nghe bản báo công tuyên dương thành tích của những cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc và các tập thể Đội đã tích cực tham gia công tác Đội và phong trào thiếu nhi, xây dựng hình mẫu cháu ngoan Bác Hồ trở thành mục tiêu phấn đấu, rèn luyện của mỗi Đội viên và tập thể Đội, phát huy nhân tố mới trong việc củng cố và xây dựng tổ chức Đội ngày càng vững mạnh, tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua của Đội TNTP Hồ Chí Minh.

       Tuyên dương cháu ngoan Bác Hồ của Liên Đội trường THCS Nguyễn Biểu thành công tốt đẹp là nguồn cổ vũ động viên, khích lệ đội viên thiếu niên trong toàn Liên Đội phấn đấu hơn nữa trong học tập và rèn luyện, tiếp tục triển khai thực hiện thắng lợi các mục tiêu chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong những năm tiếp theo

        Một số hình ảnh tại buổi tuyên dương:

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 10
Tháng 05 : 635
Năm 2022 : 5.009