Wednesday, 27/05/2020 - 09:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Biểu

THƯ CẢM ƠN (KỶ NIỆM 70 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG LIÊN VIỆT – HÀ TĨNH, NAY LÀ TRƯỜNG THCS NGUYỄN BIỂU)

Tài liệu đính kèm: Tải về

Trường Liên Việt - Hà Tĩnh, nay là Trường THCS Nguyễn Biểu được thành lập năm 1949, đến nay vừa tròn 70 tuổi. 70 năm một mái trường! 70 năm một chặng đường vinh quang! Ngày 8 và 9 tháng 11, được sự nhất trí của thường trực huyện ủy, UBND huyện và Phòng GD&ĐT huyện Đức Thọ, được sự giúp đỡ của Tỉnh ủy, các cơ quan, ban ngành cấp tỉnh, Sở GD-ĐT Hà Tĩnh; Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các cơ quan, ban ngành huyện Đức Thọ cũng như Phòng GD&ĐT huyện Đức Thọ; Lãnh đạo chính quyền, các tổ chức ban ngành, đoàn thể và nhân dân 5 xã Yên Hồ, Đức Nhân, Đức Quang, Đức Vĩnh và Đức La; ban đại diện cha mẹ học sinh, các thế hệ nhà giáo, các thế hệ học sinh, BLL Hội đồng hương các tỉnh phía Bắc, phía Nam và miền Trung, trường THCS Nguyễn Biểu đã tổ chức thành công tốt đẹp Lễ kỷ niệm 70 năm thành lập trường.

Thay mặt Ban tổ chức xin trân trọng cảm ơn quý vị đại biểu là lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể tỉnh Hà Tĩnh và huyện Đức Thọ; BLL Hội đồng hương các tỉnh phía Bắc, phía Nam và miền Trung, các nhà giáo lão thành, các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên, cựu học sinh, phụ huynh của trường qua các thời kỳ đã về dự lễ và gửi hoa chúc mừng nhà trường.

Cảm ơn Ban công an, Chi nhánh điện, Trung tâm Văn hóa - Truyền thông, các xã thuộc địa bàn tuyển sinh của trường đã cử người giúp đỡ nhà trường trong những ngày diễn ra Lễ kỷ niệm.

Trong quá trình tổ chức Lễ kỉ niệm sẽ không tránh khỏi những thiếu sót, BTC rất mong nhận được sự chia sẽ, thông cảm của quý vị. Một lần nữa chúng tôi xin được bày tỏ lòng tri ân sâu sắc và xin gửi lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt tới quý cơ quan, đơn vị, quý vị đại biểu và các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, phụ huynh và nhân dân.

Xin trân trọng cảm ơn!

 

                                                             T/M BAN TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM

                                                                         P. TRƯỞNG BAN

 

 

 

 

Phạm Xuân Hiếu

Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Biểu

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 88
Tháng 05 : 1.658
Năm 2020 : 15.448