Saturday, 19/09/2020 - 12:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Biểu

GIẢI BÓNG ĐÁ NAM THIẾU NIÊN HÈ NĂM 2019 - HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 70 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG LIÊN VIỆT NAY LÀ TRƯỜNG THCS NGUYỄN BIỂU (1949 - 2019) THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP!

     Nhằm hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thành lập trường Liên Việt nay là trường THCS Nguyễn Biểu (1949 - 2019); hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2019, đồng thời nhằm tăng cường sự phối kết hợp giữa nhà trường với các địa phương, các cấp, các ngành, các tổ chức đoàn thể và cộng đồng xã hội trong việc bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em, đảm bảo cho các em có kỳ nghỉ hè an toàn, lành mạnh, bổ ích, xã Yên Hồ đã phối hợp với Trường THCS Nguyễn Biểu tổ chức “Giải bóng đá nam thiếu niên hè năm 2019”.

     Dự khai mạc vào sáng 11 tháng 7 năm 2019 và theo dõi các trận đấu có bác Nguyễn Văn Huyên - Nguyên UVBTV - Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Hà Tĩnh, nhà tài trợ chính cho giải.

     Tại Lễ khai mạc, BTC đã tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia và bác Nguyễn Văn Huyên trao tặng cho mỗi đội 01 quả bóng và 08 bộ quần áo thể thao cho cầu thủ tham gia thi đấu.

     Tham dự “Giải bóng đá thiếu niên hè năm 2019” tại xã Yên Hồ năm nay có 10 đội bóng với hơn 100 vận động viên đến từ 6 thôn trên địa bàn xã Yên Hồ và 4 đội bóng thuộc các xã Đức La, Đức Nhân, Đức Quang, Đức Vĩnh (Đây là những địa phương có con em học tại trường THCS Nguyễn Biểu).

     10 đội bóng tham gia giải được chia thành 3 bảng, lần lượt thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra 3 đội nhất của 3 bảng và 1 đội nhì xuất sắc nhất vào thi đấu bán kết. Với quyết tâm cao, và tinh thần thể thao cao thượng, nhiệt tình, trung thực, đoàn kết, nhiều đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, bàn thắng đẹp và những trận đấu hấp dẫn, đầy kịch tính.

Những pha bóng hấp dẫn tại trận chùn kết giữa đội bón xã Đức La và đội bóng thôn Trung Nam Hồng xã Yên Hồ

     Các trận bán kết diễn ra giữa đội bóng thiếu niên Trung Nam Hồng và đội Trung Hậu; Đội Đức Vĩnh và đội Đức Quang đầy kịch tính. Kết thúc hai trận bán kết, đội Trung Nam Hồng và đội Đức Quang đã giành vé vào chung kết. Trận chung kết được diễn ra tại sân bóng xã Yên Hồ. Sau một số cơ hội được tạo ra, bàn ghi tỷ số đến với đội bóng xã Đức Quang. Tỷ số 1 - 0 là tỷ số cuối cùng của trận đấu. Đội bóng Đức Quang đã chính thức lên ngôi vô địch.

     Ngoài các giải đấu chính 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 2 giải Ba và 6 giải khuyến khích, BTC còn trao giải cho cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu. Em Võ Quang Anh - Cầu thủ đội Trung Nam Hồng vinh dự được nhận thưởng.

     Đặc biệt, vinh dự và tự hào cho các VĐV thiếu niên trường THCS Nguyễn Biểu là sự có mặt động viên và trao giải thưởng của bác Nguyễn Văn Huyên - Nguyên UVBTV -Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; Bác Nguyễn Kim Toan – HUV, Bí thư Đảng bộ xã Yên Hồ.

   

  Giải bóng đá thiếu niên của trường THCS Nguyễn Biểu năm 2019 là dịp để các vận động viên, các đơn vị trên địa bàn giao lưu, học hỏi lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết giữa học sinh các xã học tập tại nhà trường THCS Nguyễn Biểu, đồng thời thông qua giải đấu giúp các VĐV thể hiện trình độ, năng lực bản thân và góp phần vào sự phát triển của phong trào tập luyện TDTT của các thôn xóm trên địa bàn xã và khu vực. Giải bóng đá này cũng là một trong những hoạt động khởi đầu nhằm hướng tới chào mừng kỉ niệm 70 năm thành lập trường Liên Việt nay là trường THCS Nguyễn Biểu (1949 - 2019).

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 55
Hôm qua : 48
Tháng 09 : 1.060
Năm 2020 : 19.812