Thứ tư, 23/09/2020 - 00:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Biểu

GIAO LƯU VỚI THẦY GIÁO ANDY

  HOLDING A SUCCESSFUL TALKSHOW WITH MR ANDY AMIR

This morning 25th March 2019, with the allowance of DucTho people’s Committee and DucTho Department of Education and Training, Nguyen Bieu secondaryschool held a talkshow with Mr Andy Amir successfully. The talkshow consisted of the following parts:

  • Music to welcome.
  • The speech of Mr Pham XuanHieu – headmaster of the school
  • Communicating between Mr Andy and the students of Nguyen Bieu secondary school.
  • Exchanging methods of teaching and learning English between Mr Andy and English teachers of NguyenBieu secondaryschool.

  Mr Andy Amir – an American teacher- graduated from Haward University, Mr Andy has succeeded in many fields such as: sports, business and movie making,… After that he decided to travel around the world and choose Viet Nam as his permanent home. He has come to 29 provinces and held over 240 freetalkshows.

   Mr Andy stopped in Ha Tinh and connected with schools to hold talkshows. This morning, though the weatherwas not good, Mr Andy decided to come to NguyenBieu secondaryschool to inspiteour teachers and studentsto help us more confident in English

  With the exciting and useful talkshow, Mr Andy gave students and English teachers wonderful experiences. His presentation at Nguyen Bieu secondaryschoolthis morning helped students more confident in English as well as believe themselves to purchase their goals and dreams. Especially, he inspired students in order to make them understand the importance of English and love English more.

We would like to thank DucTho people’s Committee and DucTho Department of Education and Training, Nguyen Bieu secondaryschool’s administrators for allowing us to hold this talkshow. We also would like to thank Mr Andy for helping us hold such a successful talkshow.

Sáng nay, ngày 25 tháng 3 năm 2019, được sự cho phép của UBND huyện Đức Thọ và Phòng GD-ĐT, trường THCS Nguyễn Biểu đã tổ chức buổi giao lưu, nói chuyện với thầy giáo Andy Ami. Buổi giao lưu gồm có các phần sau:

  • Văn nghệ chào mừng;
  • Ý kiến phát biểu của thầy Phạm Xuân Hiếu – HT nhà trường;
  • Giao lưu giữa thầy giáo Andy và học sinh;
  • Trao đổi kinh nghiệm dạy và học Tiếng Anh giữa thầy Andy và giáo viên Tiếng Anh.

   Diễn giả Andy Amir, một thầy giáo người Mỹ từng tốt nghiệp trường đại học danh giá Havard, thành công trên nhiều lĩnh vực như kinh doanh, thể thao, phim ảnh… đã quyết định đi khắp Việt Nam để tổ chức các buổi nói chuyện truyền cảm hứng tại các trường học. Ông đã đi qua 29 tỉnh, thành phố, tổ chức hơn 240 buổi talkshow phi lợi nhuận.

   Dừng chân tại Hà Tĩnh, Andy đã kết nối với các trường học để tổ chức các buổi talkshow trên địa bàn huyện Đức Thọ. Sáng nay, mặc dù thời tiết không thuận lợi, mưa gió, song diễn giả Andy Amir đã quyết định đến với trường THCS Nguyễn Biểu để truyền cảm hứng, thắp lửa lên trong các em học sinh và thầy cô giáo của nhà trường về môn học Tiếng Anh.

  Với buổi nói chuyện đầy thú vị và hữu ích, thầy Andy đã đem lại cho giáo viên và học sinh một buổi trải nghiệm tuyệt vời.

   Sự có mặt của thầy đã giúp học sinh tự tin hơn trong Tiếng Anh cũng như tự tin vào chính bản thân để đạt được mục đích và ước mơ của mình. Đặc biệt thầy đã truyền cảm hứng cho HS giúp các em thấy được vai trò quan trọng của Tiếng Anh và yêu Tiếng Anh hơn.

   Một số hình ảnh của buổi giao lưu:

                                                                     Toàn cảnh buổi giao lưu
Nhãn
                                                     MC Quỳnh Hoa và Mạnh Tân - 9D
                                           Thầy Phạm Xuân Hiếu - HT tặng hoa cho thầy giáo Andy
                                                                    Tổ Tiếng Anh chụp ảnh lưu niệm cùng thầy giáo Andy
                                                                  Phần ửng xử, giao tiếp Tiếng Anh giữa HS với thầy Andy

 

                                                           Em Hùng 6D - HS đạt giải nhất trong phần thi ứng xử với thầy Andy
                                            Em Long Khánh - HS 7D đạt giải nhì trong phần thi ứng xử.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 56
Tháng 09 : 1.328
Năm 2020 : 20.080