Saturday, 19/09/2020 - 13:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Biểu

HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019 - 2020 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP.

   Sáng 18/9/2019, trường THCS Nguyễn Biểu long trọng tổ chức Hội nghị Công chức, viên chức năm học 2019 - 2020 nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong năm học 2018 - 2019 đồng thời đề ra phương hướng, kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

     Sáng 18/9/2019, trường THCS Nguyễn Biểu long trọng tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm học 2019 - 2020 nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2018 - 2019 đồng thời đề ra phương hướng, kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

     Hội nghị vinh dự được đón tiếp thầy giáo Bùi Đình Hiền, thầy giáo Trần Thế Thoại - chuyên viên phòng GD&ĐT Đức Thọ và các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, Chủ tịch, Phó Chủ tịch cùng đại diện các ban ngành của 5 xã: Yên Hồ, Đức Quang, Đức Vĩnh, Đức Nhân và Đức La; BCH Hội cha mẹ HS cùng với sự có mặt đông đủ của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

     Một số tiết mục văn nghệ vui nhộn mở đầu chương trình đã tạo không khí tưng bừng, phấn khởi cho Hội nghị.

     Và sau lời khai mạc, giới thiệu đại biểu của đồng chí Trần Thị Thành - PHT, đồng chí Phạm Xuân Hiếu - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2018- 2019, Kế hoạch năm học 2019-2020. Qua báo cáo, đồng chí Phạm Xuân Hiếu đã khẳng định những thành tích đạt được của tập thể CBGV, NV nhà trường trong năm học vừa qua. Trong đó có những hoạt động nổi bật như: công tác bồi dưỡng học sinh giỏi với 3 HSG cấp Tỉnh (2 giải nhất môn Toán và Vật lí, 01 giải KK môn Hóa học), hơn 100 lượt HSG Huyện; chất lượng giáo dục đại trà nói chung và kết quả tuyển sinh vào THPT nói riêng được phát triển, thứ hạng được cải thiện tốt hơn, số HS trúng tuyển vào THPT trên 80%; Hoạt động trải nghiệm được quan tâm, đầu tư và đem lại hiệu quả tốt đẹp với việc tạo nên những sân chơi bổ ích như tổ chức CLB Văn học; Giao lưu Tiếng Anh với thầy giáo nước ngoài - Thầy Andy; Tìm hiểu về thân thế, sự nghiệp Tướng công Nguyễn Công Trứ; Giao lưu Dân ca - ví dặm với chủ đề “Dân ca, ví dặm - Tiếng hát yêu thương tình nghĩa” …. Từ những hoạt động có tính toàn diện trên, năm học 2018-2019, trường được Bộ GD và ĐT tặng danh hiệu Lá cờ đầu cấp THCS, được UBND tỉnh tặng Bằng khen. Công đoàn được Liên đoàn Lao động Tỉnh Hà Tĩnh tặng Bằng khen; Liên đội được Tỉnh đoàn tặng Bằng khen. Về cá nhân 01 đ/c được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen; 01 đ/c được LĐLĐ Tỉnh tặng Bằng khen và 06 đ/c được tặng danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở. Bên cạnh niềm vui vì những thành tích đạt được, năm học qua vẫn còn những băn khoăn, trăn trở đó là một số cuộc thi chưa đạt được kết qua như mong muốn, việc đổi mới kế hoạch dạy học chưa thật rõ nét,… .

     Phát huy những thành tích đã đạt được trong năm học qua, đ/c Hiệu trưởng khẳng định năm học 2019 - 2020, nhà trường quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, giữ vững các danh hiệu và cố gắng lập thêm nhiều thành tích nữa để chào mừng kỉ niệm 70 năm thành lập trường (1949 - 2019). Xây dựng thương hiệu của trường THCS Nguyễn Biểu. Trường trở thành điểm đến tin cậy của học sinh miền hạ đức.

     Ngoài hai bản báo cáo của đồng chí Hiệu trưởng, Hội nghị còn được nghe báo cáo hoạt động của Công đoàn, của Ban thanh tra Nhân dân.

     Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm cao, các đồng chí tham gia Hội nghị đã tiến hành thảo luận sôi nổi và đóng góp ý kiến góp phần hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã được nghe 5 bản tham luận của các đ/c đại diện cho các tổ CM và đoàn thể; tất cả đều tập trung vào các vấn đề trọng tâm năm học đó là: Giải pháp để nâng cao chất lượng mũi nhọn, chất lượng đại trà, thi tuyển sinh vào THPT; Một số giải pháp để tổ chức các hoạt động trải nghiệm và công tác hướng dẫn HS tham gia thi sáng tạo khoa học kĩ thuật có hiệu quả; Các giải pháp nâng cao hiệu quả sinh hoạt tổ, nhóm chuyên môn; Nữ công - CĐ tham luận về việc thực hiện các chế độ chính sách và bảo vệ quyền lợi chính đáng, hợp pháp cho người lao động v…v…

     Thay mặt cho lãnh đạo Phòng GD và ĐT huyện Đức Thọ, đồng chí Bùi Đình Hiền đã đánh giá cao và biểu dương, chúc mừng những thành tích mà nhà trường đạt được trong năm học 2018-2019, nhà trường đã thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học, đạt được nhiều thành tích trên các lĩnh vực đặc biệt là công tác BDHSG, tổ chức các hoạt động trải nghiệm. Đồng thời, đồng chí cũng chỉ đạo nhà trường trong năm học 2019 - 2020, phải giữ vững quyết tâm, thực hiện tốt những nhiệm vụ đã đề ra trong kế hoạch giáo dục; và mong muốn trường THCS Nguyễn Biểu gặt hái được nhiều thành tích mới. Và được sự ủy quyền của UBND huyện Thầy Bùi Đình Hiền và thầy Trần Thế Thoại - CB phòng GD&ĐT đã trao tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở cho 6 đ/c CB, GV nhà trường.

     Cũng tại Hội nghị, đại diện Đảng và chính quyền địa phương 5 xã đồng chí Nguyễn Xuân Linh, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Đức La bày tỏ niềm vui mừng và biểu dương những thành tích mà nhà trường đạt được trong năm học 2018 – 2019, đồng chí nhấn mạnh: chất lượng và những thành tích ấy của nhà trường đã khẳng định vị thế và tạo nên thương hiệu cho nhà trường. Thay mặt chính quyền và nhân dân 5 xã, đ/c gửi gắm niềm tin và mong nhà trường trong năm học mới giành nhiều thắng lợi mới.

      Và để mọi hoạt động của nhà trường thực hiện một cách có hiệu quả, công bằng, dân chủ Hội nghị đã bầu ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019-2021.

      Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Nguyễn Biểu năm học 2019 - 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp và hứa hẹn một năm học mới tập thể CB, GV, NV nhà trường “đoàn kết đại đoàn kết, thành công đại thành công”

                          Một số hình ảnh của Hội nghị

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 57
Hôm qua : 48
Tháng 09 : 1.062
Năm 2020 : 19.814