Friday, 03/12/2021 - 14:13|

Trao quỹ học bổng "sóng và máy tính cho em" của Mobifone huyện Đức Thọ

Ngay từ đầu năm học 2021-2022, học sinh trường THCS Nguyễn Biểu nói riêng và học sinh trong huyện Đức Thọ nói chung phải tạm dừng đến trường, chuyển sang sang trạng thái học trc tuyến. Tuy nhiên đến ngày 13/9/2021 do tình hình dịch bệnh được kiểm soát nên nhà trường chuyển sang trạng thái vừa học trực tiếp vừa học trực tuyến, quá trình học trực tuyến của học sinh có nhiều gia đình gặp khó khăn về kinh tế, nhiều em học sinh không có các thiết bị để học trực tuyến, nhiều em có thiết bị nhưng chất lượng đường truyền internet không đảm bảo nên ảnh hưởng tới hiệu quả của việc dạy và học trực tuyến.

Để chia sẻ những khó khăn, thiếu thốn về phương tiện học tập, không để bất cứ em học sinh nào bị bỏ lại phía sau, sáng ngày 18/10/2021 anh Nguyễn Tiến Công - Đại diện Mobifone huyện Đức Thọ với phương châm “ĐỒNG HÀNH – ĐỒNG CHIA SẺ” triển khai chương trình hỗ trợ dịch vụ viễn thông, quỹ học bổng trong nằm trong chuỗi chương trình “Sóng và tính cho em” tới nhà trường.

- Tài trợ học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tổng trị giá 5.000.000đ.

+ Hỗ trợ 5 suất học bổng cho 5 bạn học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và có thành tích tốt trong học tập.

+ Mỗi suất học bổng trị giá 1.000.000đ. Tổng giá trị : 5.000.000đ

- Tặng 50 BHM kèm gói cước học tập trực tuyến trị giá 10.000.000đ.

+ Tặng 50 BHM sim bông lúa MobiFone gọi tất cả các mạng chỉ 690đ/phút

+ Tặng gói cước viễn thông EDU trải nghiệm trong 90 ngày:

+ Miễn phí tài khoản Ôn luyện củng cố và nâng cao kiến thức các môn học cho học sinh từ hệ sinh thái dch vụ MobiEdu.

+ Miễn Phí tài khoản học tiếng Anh nâng cao trên hệ sinh thái dịch vụ MobiEdu

+ Miễn phí 4GB data tốc độ cao truy cập internet/1 ngày (120GB/Tháng)

Dịch Covid-19 chắc chắn sẽ qua đi, nhưng tình yêu thương được kết nối từ Mobifone Huyện Đức Thọ còn đọng lại mãi…"Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao", khi sự đồng lòng, chung sức lan tỏa nhiều hơn và nhận được sự hưởng ứng của nhiều cấp, ngành, khó khăn sẽ được giải quyết. Quyết tâm cùng nhau vượt đẩy lùi dịch bệnh để mọi thứ trở lại trạng thái ban đầu. Hy vọng trong thời gian tới tất các em học sinh đang học trực tuyến trên mọi miền của Tổ quốc đều được tiếp cận các trang thiết bị học trực tuyến để đảm bảo mục tiêu “tạm dừng đến trường, nhưng không ngừng học”.

* Một số hình ảnh trao học bổng:

Năm 2021 : 17.612