Saturday, 19/09/2020 - 13:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Biểu

Trường THCS Nguyễn Biểu tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019 – 2020

     Thực hiện kế hoạch năm học, hôm nay, sáng mồng 05 tháng 9 năm 2019, Trường THCS Nguyễn Biểu long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2019- 2020.

 

     Năm học mới 2019 - 2020 diễn ra trong điều kiện thời tiết không thuận lợi, do ảnh hưởng của hai áp thấp nhiệt đới cùng gió mùa Tây Nam hoạt động mạnh gây mưa xối xả và lũ lụt. Vì thế, Lễ Khai giảng được tổ chức trong Hội trường của nhà trường với quy mô thu gọn nhưng vẫn đảm bảo sự trang trọng, vui tươi và phấn khởi.

     Về tham dự Lễ Khai giảng cùng với CB, GV, NV và HS trường THCS Nguyễn Biểu có các đồng chí đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương 5 xã: Yên Hồ, Đức Nhân, Đức Quang, Đức Vĩnh và Đức La và cán bộ Ngân hàng ACB chi nhánh Hồng Lĩnh.

     Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ vui nhộn của các em học sinh đã làm cho bầu không khí trong Hội trường nóng lên, mọi người thêm hân hoan, nao nức. Và sau phần nghi lễ trang nghiêm, Lời tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu của cô giáo Trần Thị Thành - PHT nhà trường lại góp phần làm cho buổi Lễ thêm trang trọng và thiêng liêng.

     Tiếp đến, bác Nguyễn Kim Toan, HUV, Bí thư đảng ủy xã Yên Hồ, đại diện cho các đoàn đại biểu, đọc thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục nhân ngày khai trường và tặng hoa chúc mừng năm học mới.

     Cũng tại buổi Lễ, thầy giáo Phạm Xuân Hiếu - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc bài diễn văn khai giảng. Tuy bài diễn văn ngắn gọn nhưng thầy đã điểm lại một cách toàn diện về những hoạt động và các thành tích nổi bật mà thầy trò trường THCS Nguyễn Biểu đã gặt hái được trong năm học 2018 - 2019. Đồng thời, bày tỏ niềm vui, niềm tự hào và gửi gắm mong muốn năm học 2019 - 2020, toàn thể CB, GV, NV và học sinh của nhà trường sẽ đoàn kết, phát huy những thành quả đã đạt được, không ngừng trau dồi phẩm chất đạo đức, ra sức thi đua dạy tốt - học tốt để nối dài trang sử truyền thống dạy học của nhà trường và nhằm hướng tới chào mừng kỉ niệm 70 năm thành lập trường Liên Việt (nay là trường THCS Nguyễn Biểu) (1949 - 2019). Khép lại bài diễn văn của thầy là hồi trống khai trường rộn rã.

     Thay mặt lãnh đạo của địa phương 5 xã, bác Nguyễn Kim Toan phát biểu chúc mừng những thành tích mà nhà trường đã đạt được. Bác cũng mong rằng, trong năm học mới, nhà trường tiếp tục phát huy kết quả đạt được, khắc phục khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, viết tiếp thành tích về giáo viên giỏi, học sinh giỏi cũng như các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao .... Xây dựng thương hiệu của nhà trường để trường THCS Nguyễn Biểu xứng đáng trở thành điểm đến tin cậy của con em miền hạ Đức.

     Trong âm vang của tiếng trống trường hòa lẫn với tiếng mưa xối xả, mỗi gương mặt của các em học sinh, của thầy cô đều ánh lên bao cảm xúc: Nỗi niềm trăn trở xen lẫn niềm vui, niềm tự hào và hy vọng. Tiếng trống mở đầu một năm học mới hứa hẹn nhiều niềm vui và thắng lợi mới.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐÁNG NHỚ CỦA NGÀY LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 59
Hôm qua : 48
Tháng 09 : 1.064
Năm 2020 : 19.816