Sunday, 22/05/2022 - 05:41|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Biểu

Trường THCS Nguyễn Biểu tổ chức Lễ tổng kết và phát thưởng năm học 2019-2020

        Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 07/7/2020, Trường THCS Nguyễn Biểu long trọng tổ chức Lễ tổng kết và phát thưởng năm học 2019 – 2020. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua, đánh giá tổng kết lại một năm làm việc, học tập, phấn đấu của thầy và trò. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

         Đến dự Lễ tổng kết cùng nhà trường có thầy giáo Trần Hà Chính, thầy giáo Bùi Đình Hiền – Chuyên viên Phòng GD&ĐT các đ/c trong Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các đ/c đại diện cho các ban, ngành đoàn thể các xã Yên Hồ, Quang Vĩnh, Bùi La Nhân; thầy Trần Quốc Thường nguyên hiệu trưởng nhà trường, thầy Lê Xuân Đương nguyên giáo viên nhà trường. Về phía Ban đại diện cha mẹ học sinh có ông Trần Văn Tiến – Trưởng ban cùng các ông, bà thay mặt cho ban đại diện cha mẹ học sinh của trường; Về phía nhà trường có các thầy, cô trong Ban Giám Hiệu, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, và 460 học sinh của trường.

          Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, thầy Phạm Xuân Hiếu – Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2019 – 2020. Trong bài phát biểu, thầy khẳng định rằng năm học vừa qua, mặc dù còn nhiều khó khăn đặc biệt là thời gian gần 3 tháng các em học sinh không đến trường do dịch Covid-19 nhưng nhà trường đã gặt hái được nhiều thành tích đáng tự hào. Đó là thành tích nổi bật trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi. Trong cuộc thi Học sinh giỏi cấp tỉnh chúng ta vinh dự đạt 2 giải nhì, 3 giải 3 và 5 giải khuyến khích.

         Bên cạnh đó, để có được những thành công như ngày hôm nay, nhà trường đã nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Phòng GD-ĐT huyện, của Đảng ủy, chính quyền các địa phương và đặc biệt được sự ủng hộ quý báu cả về tinh thần và vật chất của Hội cha mẹ học sinh trường. Nhà trường ghi nhận sự đóng góp của các cán bộ, giáo viên xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đó là những người thầy, người cô thầm lặng trên bục giảng và giản dị giữa đời thường, luôn tiên phong, trong việc đổi mới, phương pháp giảng dạy và bồi dưỡng học sinh giỏi.

         Với những ánh mắt dõi theo, những bàn tay vẫy vẫy cùng lời chào tạm biệt thầy cô và bạn bè của các em học sinh đã dần khép lại buổi lễ tổng kết cuối năm của trường. Tập thể nhà trường cũng mong rằng với buổi lễ tổng kết tràn đầy tình cảm ấm áp này là dịp để các em tri ân công ơn dưỡng dục của ông bà, cha mẹ; tri ân tình cảm, tấm lòng của thầy cô giáo và nhà trường đã luôn quan tâm, chăm lo trong công tác dạy và học; đồng thời tạo cầu nối để ngọn lửa truyền thống tốt đẹp của THCS Nguyễn Biểu được sáng mãi và lưu truyền qua các thế hệ học sinh.

* Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 10
Tháng 05 : 635
Năm 2022 : 5.009