Monday, 08/08/2022 - 04:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Biểu

Trường THCS Nguyễn Biểu tưng bừng đón chào năm học mới - Năm học 2016 - 2017

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước đón chào ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, đúng 7 giờ 30 phút sáng ngày 05/9/2016 trường THCS Nguyễn Biểu long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới: Năm học 2016 - 2017.

Tại buổi lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón tiếp các vị khách quý: Ông Trần Hoài Đức - Ủy viên BTV, Phó chủ tịch UBND huyện Đức Thọ; Ông Nguyễn Kim Toan - HUV, Bí thư Đảng ủy xã Yên Hồ; thầy Nguyễn Thanh Truyền - Chuyên viên phòng Giáo dục Đức Thọ; các đồng chí thường trực Đảng ủy, thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể các xã Yên Hồ, Đức Quang, Đức Vĩnh, Đức Nhân, Đức La; thường trực Hội CMHS nhà trường cùng 48 cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường và 494 em học sinh.

Mở đầu chương trình là nghi thức đón HS khối lớp 6. 116 HS khối lớp 6 đã được toàn thể quý vị đại biểu, các thầy, cô giáo và các anh chị HS khối 7, 8, 9 nhiệt liệt chào đón trong niềm vui tươi, phấn khởi. Tiếp đến là lễ chào cờ diễn ra thật trang nghiêm. Sau lễ chào cờ, Ông Nguyễn Kim Toan đã đọc thư của chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi cán bộ giáo viên, nhân viện ngành giáo dục và học sinh, sinh viên nhân dịp khai giảng năm học mới. Những lời chia sẻ, động viên cũng như căn dặn của Chủ tịch nước đã được toàn thể đại biểu, giáo viên và học sinh nhà trường lắng nghe, tiếp thu rất trang trọng.

Thầy Trần Quốc Thường - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường năm học 2016 – 2017. Trong bài diễn văn, thầy giáo đã điểm lại những thành tích nổi bật mà thầy trò trường THCS Nguyễn Biểu đã đạt được trong năm học 2015 -2016, đồng thời cũng nêu lên những mục tiêu mới mà nhà trường cần phấn đấu và đạt được trong năm học 2016 - 2017. Tiếng trống trường rộn rã, tưng bừng mà đầy thân thương như đang giục giã GV và HS toàn trường hãy bước vào năm học mới với tất cả sự nỗ lực, tự tin để đạt được những thành tích cao trong công tác dạy và học.

Một hoạt động vô cùng ý nghĩa với học sinh trường THCS Nguyễn Biểu, đó là thầy giáo Trần Quốc Thường - Đại diện quỹ Nhân ái Hồng La đã trao tặng 55 suất quà cho HS có hoàn cảnh khó khăn. Đây quả là những món quà vô cùng ý nghĩa, là nguồn động viên, khích lệ kịp thời tới học sinh Trường THCS Nguyễn Biểu.

Buổi lễ khai giảng năm học 2016 - 2017 của thầy trò trường THCS Nguyễn Biểu đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như sự tin tưởng của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Tập thể trường THCS Nguyễn Biểu tự tin, sẵn sàng bước vào năm học mới với những thử thách, thời cơ mới, thắng lợi mới!

  Một số hình ảnh khai giảng năm học 2016 - 2017 của trường THCS Nguyễn Biểu.

            

 

Tác giả bài viết: Phạm Xuân Hiếu

Nguồn tin: Trường THCS Nguyễn Biểu

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 42
Tháng 08 : 169
Năm 2022 : 6.865