LỄ PHÁT ĐỘNG TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2017 CẤP TỈNH TẠI TRƯỜNG THCS NGUYỄN BIỂU THÀNH CÔNG, TỐT ĐẸP

Thứ hai - 02/10/2017 20:55

Sáng ngày 2/10/2017 Lễ phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017 với chủ đề: Học tập để phát triển quê hương, đất nước được tổ chức tại trường THCS Nguyễn Biểu (xã Yên Hồ - Đức Thọ) thành công tốt đẹp. Nay chúng tôi xin chân thành cảm ơn ban Tuyên giáo tỉnh ủy Hà Tĩnh, lãnh đạo, chuyên viên các sở: LĐTB_XH; VH-TT-DL; GĐ&ĐT; TT&TT, HỘI KH; Các cơ quan báo chí, truyền hình trong tỉnh. Cảm ơn lãnh đạo huyện, các ban ngành, phòng GD& ĐT huyện Đức Thọ. Lãnh đạo xã Yên Hồ, 70 HT các ngành học ở Đức Thọ; CBGV, HS nhà trường THCS Nguyễn Biểu ....đã giúp chúng tôi tổ chức thành công buổi lễ.
* Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tác giả bài viết: Trần Quốc Thường

Nguồn tin: Trường THCS Nguyễn Biểu