Kế hoạch tháng 11 năm 2017

Độc Lập - Tự do - Hạnh phúc

KẾ HOẠCH  CÔNG TÁC THÁNG 11 NĂM 2017

I. Nền nếp, kỷ cương
- Đẩy mạnh phong trào thi đua “hai tốt”, tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Phát động phong trào nhà giáo tích cực học tập, rèn luyện để nâng tầm văn hóa ứng xử, kĩ năng nghề nghiệp, xây dựng hình ảnh nhà giáo ngày càng tốt đẹp hơn.
- Phát động phong trào học học sinh thi đua học tập, rèn luyện để nâng cao kiến thức, kĩ năng ứng xử văn hóa trong nhà trường, tri ân thầy cô bằng những hành động cụ thể như lễ độ với thầy cô giáo, đúng mực với ban bè.
II. Chuyên môn
- Tập trung nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp
- Tổ chức các hoạt động trải nghiệm, giáo dục kỹ năng sống,...
- Thực hiện nghiêm túc chương trình, quy chế chuyên môn. Tập trung đổi mới hình thức tổ chức, phương pháp dạy học, tổ chức thao giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
- Tăng cường công tác phát hiện và bồi dưỡng học sinh giỏi ở tất cả các khối lớp.
- Tập trung bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 9 dự thi cấp tỉnh.
- Nạp SKKN dự thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện.
- Chọn đội tuyển TT-ĐK để bồi dưỡng dự thi cấp cụm, huyện.
- Tăng cường công tác bồi dưỡng đội ngũ, bồi dưỡng GVG dự thi cấp tỉnh.
III. Công tác khác
- Tăng cường công tác tham mưu, đẩy mạnh xã hội hoá giáo dục, huy động nhiều nguồn lực cho xây dựng CSVC.
- Kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ nhà giáo, kiểm tra dạy thêm - học thêm, các khoản thu từ phụ huynh HS. Thực hiện tốt công khai giáo dục theo quy định.
- Thực hiện tốt công tác quản lý ngân sách, tài sản, thiết bị giáo dục. Đảm bảo lương, BHXH, chế độ chính sách cho CBGV, NV.
- Hoàn thành 100 % học sinh đóng bảo hiểm y tế trước ngày 15/11/2017.
- Tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, phòng chống tệ nạn xã hội, phòng chống thiên tai, đảm bảo ATGT, ANTT trường học.
- Đẩy mạnh phong trào văn nghệ, thể dục, thể thao, các hoạt động nhân đạo, từ thiện, giúp đỡ CBGV, HS hoàn cảnh khó khăn; tham gia tích cực, hiệu quả phong trào thi đua " Toàn dân chung tay xây dựng nông thôn mới".

Yên Hồ, ngày 02 tháng 11 năm 2017
                                                                                                                        (đã kí)