THẦY TRÒ TRƯỜNG NGUYỄN BIỂU LÀM TỪ THIỆN

Thứ hai - 20/03/2017 21:33
Một nhóm học sinh cũ của trường THCS Nguyễn Biểu do 2 em A và em Sĩ H đứng đầu. Mấy năm nay các em âm thầm cưu mang 2 học trò nghèo, mồ côi của trường là em Thu Oanh lớp 7A và em Đức Anh lớp 7D. TẤT CẢ VÌ HỌC SINH THÂN YÊU 1- Khai giảng đầu năm học 2016-2017 nhóm HS cũ đã gửi qua cô giáo chủ nhiệm Võ Thị Thuận, trao mỗi em 2 triệu để mua áo quần, sách vở. Nay các em tiếp tục ủng hộ mỗi em 1.500.000 đ. Ban giám hiệu nhà trường hết sức cảm kích trước tấm lòng cao quý, việc làm ân nghĩa của nhóm học sinh này. Thầy Hiệu trưởng và cô Thuận cam kết sẽ không tiết lộ danh tính của các em. 2- Em Thùy Trang lớp 9C thay mặt gia đình cảm ơn nhóm các thầy cô: cô Bảo Huyền GVCN, thầy Trần Hòa, thầy Hồng Quân, thầy Thái Lâm trường THCS Nguyễn Biểu, cũng đã âm thầm cưu mang, giúp đỡ, tặng quà nhân dịp gia đình em được nhận nhà mới.
                                                        GV-HS CŨ  ÂM THẦM GIÚP ĐỠ HỌC SINH NGHÈO
1- Một nhóm học sinh cũ của trường THCS Nguyễn Biểu do 2 em A và em Sĩ H đứng đầu, đã mấy năm nay các em âm thầm cưu mang 2 học trò nghèo, mồ côi của trường là em Thu Oanh lớp 7A và em Đức Anh lớp 7D.

Khai giảng đầu năm học 2016-2017 nhóm HS này đã gửi qua cô giáo chủ nhiệm Võ Thị Thuận, nhờ cô trao cho mỗi em 2 triệu để mua áo quần, sách vở.
   Nay các em tiếp tục ủng hộ mỗi em 1.500.000 đ.

BGH nhà trường hết sức cảm kích trước tấm lòng cao quý, việc làm ân nghĩa của nhóm học sinh này. Thầy Quốc Thường và cô Thuận cam kết sẽ không tiết lộ danh tính của các em.

2- Em Thùy Trang lớp 9C thay mặt gia đình cảm ơn nhóm gồm các thầy cô: cô Bảo Huyền GVCN, thầy Trần Hòa, thầy Hồng Quân, thầy Thái Lâm trường THCS Nguyễn Biểu, cũng đã âm thầm cưu mang, giúp đỡ nhân dịp gia đình em được nhận nhà mới.

ẢNH 1: CÔ THUẬN TRAO CHO BÀ EM ĐỨC ANH VÀ MẸ EM THU OANH MỖI EM 1,5 TRIỆU ( 21/3/2017)

ẢNH 2: BÀN GIAO NHÀ CHO GĐ EM TRANG- NAHL TẶNG BỘ ĐỒ DÙNG NHÀ BẾP ( 19/3/2017)
,
   ẢNH 3- NHÓM GVBM GỒM THẦY QUÂN, THẦY THÁI LÂM TẶNG BỘ BẾP GA CHO EM, NAHL CŨNG TẶNG BỘ ĐỒ NHÀ BẾP CHO GĐ EM TRANG