TỰ HÀO VỀ ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TIẾNG ANH CỦA NHÀ TRƯỜNG THCS NGUYỄN BIỂU.

Thứ hai - 08/05/2017 21:55
TỰ HÀO VỀ ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TIẾNG ANH CỦA NHÀ TRƯỜNG THCS NGUYỄN BIỂU.

Tôi tự hào về đội ngũ CBGV- trường THCS Nguyễn Biểu, nhưng ấn tượng nhất vẫn là 5 bông hoa của nhóm tiếng Anh. Với đội ngũ 5 giáo viên: cô Diệu Thúy ( nhóm trưởng), cô Kiều Hiên, cô Hoàng Hạnh, cô Lệ Thúy và cô Đinh Hoa.  Các cô đã trên đạt chuẩn, học xong chương trình   B2 tiếng Anh, ... các cô  nhà trường có tâm huyết, say mê chuyên môn, yêu thương học trò, có chuyên môn vững vàng, lại xinh đẹp.
     Năm qua các cô đã đóng góp to lớn nâng cao chất lượng mũi nhọn cũng như chất lượng đại trà cho nhà trường. Hai
cô Diệu Thúy và cô Lệ Thúy là 2 cầu thủ bóng chuyền chủ công của đội bóng nữ giáo viên. Nhóm đã tổ chức thành công buổi giao lưu CLB tiếng Anh với Trung tâm Anh ngữ KenNi tại trường.
 -Kì thi IOE tiếng Anh toàn trường có 46 giải, trong đó có nhiều giải nhất, 4 em dự thi cấp tỉnh đều đậu cả.
 -Kì thi Violympic có 24/24 em dự thi khối 6_7-8 đều đậu 100%-  Đặc biệt đội tuyển của trường có 5 giải Nhất trong đó có 1 thủ khoa khối 6.
       Môn Tiếng Anh đóng góp 4/11 học sinh giỏi tỉnh; 70/260 giải cấp huyện cho nhà trường trong năm học này.

Thật hoan hỉ, chúc mừng cô trò môn tiếng Anh và xin chia vui với mọi người.

Tác giả bài viết: Trần Quốc Thường