Đại hội Công đoàn trường THCS Nguyễn Biểu nhiệm kì 2017-2022

Thứ sáu - 18/08/2017 03:26
Đại hội Công đoàn trường THCS Nguyễn Biểu nhiệm kì 2017-2022

Thực hiện theo Kế hoạch của Liên đoàn Lao động huyện Đức Thọ về “Tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kì 2017 - 2022. Sáng nay, ngày 18 tháng 8 năm 2017, Công đoàn trường THCS Nguyễn Biểu long trọng tổ chức Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022.
      Đại hội vinh dự được đón các đồng chí: Đào Thị Thu Thủy - HUV, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; đồng chí Trần Cao Cường - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; các đồng chí Chủ tịch Công đoàn trường Tiểu học, Mầm non Yên Hồ và 47 đồng chí là đoàn viên công đoàn trường THCS Nguyễn Biểu.
Đại hội đã nghe Đoàn chủ tịch báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2012-2017, và dự thảo phương hướng mục tiêu và chương trình công tác của Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2022. Báo cáo kiểm điểm kết quả hoạt động của Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017. Sau khi nghe các báo cáo và phương hướng hoạt động, các công đoàn viên trong công đoàn có ý kiến tham luận.
       Tại Đại hội, các đoàn viên công đoàn đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Đào Thị Thu Thủy - HUV, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện. Đồng chí đã ghi nhận những thành tích đạt được trong nhiệm kì vừa qua và đặt ra những mục tiêu, nhiệm vụ cụ thể giao cho BCH công đoàn nhiệm kỳ mới nhằm xây dựng tập thể công đoàn vững mạnh.
        Đại hội cũng thông qua đề án nhân sự và bầu Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Trường THCS Nguyễn Biểu nhiệm kỳ 2017-2022. Ban kiểm phiếu đã làm việc hết sức công tâm, kết thúc phiên bầu cử, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Công đoàn gồm gồm 03 đồng chí có đủ trình độ, năng lực và lòng nhiệt huyết với hoạt động công đoàn: Đ/c Phạm Anh Đức - Chủ tịch; Đ/c Trần Thị Thanh Lộc - P. Chủ tịch. Đ/c. Võ Thị Hằng - Ủy viên.
     Đại hội tin tưởng cán bộ, đoàn viên Công đoàn sẽ chung vai, sát cánh cùng Ban chấp hành Công đoàn Trường THCS Nguyễn Biểu nhiệm kỳ 2017- 2022 nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, sáng tạo, lao động và công tác đạt hiệu quả tốt. Phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội.
        Đại hội biểu quyết nhất trí với các nội dung đã quyết nghị.
        * Một số hình ảnh tại đại hội:

Tác giả bài viết: Phạm Xuân Hiếu

Nguồn tin: Trường THCS Nguyễn Biểu