Thông báo nhận bằng tốt nghiệp THCS

Thứ ba - 07/03/2017 22:36
     UBND HUYỆN ĐỨC THỌ
TRƯỜNG THCS NGUYỄN BIỂU

Yên Hồ, ngày   08  tháng  3  năm 2017

Về việc cho học sinh nhận bằng tốt nghiệp cấp THCS

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng giáo dục và đào tạo huyện Đức Thọ về việc cấp phát bằng tốt nghiệp THCS cho học sinh tại các trường THCS. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh trong việc hoàn thiện hồ sơ vào cấp THPT, nhận bằng tốt nghiệp, trường THCS Nguyễn Biểu thông báo đến tất cả các học sinh đã từng tốt nghiệp tại trường THCS Nguyễn Biểu năm 2016 trở về trước như sau:
          1.  Điều kiện và thủ tục nhận bằng tốt nghiệp:
         Tất cả học sinh khi đến nhận bằng tốt nghiệp phải trình bản gốc giấy chứng minh nhân dân hoặc sổ hộ khẩu có số CMND của người được phát bằng tốt nghiệp
Trường hợp nhận thay phải có giấy ủy quyền của người được cấp phát bằng tốt nghiệp, giấy ủy quyền phải được xác nhận của chính quyền địa phương. Người được ủy quyền phải trình giấy ủy quyền và giấy CMND hoặc sổ hộ khẩu có số CMND của người được ủy quyền.
          2. Thời gian và địa điểm cấp phát bằng tốt nghiệp:
          Nhà trường thực hiện việc cấp phát bằng tốt nghiệp cho học sinh trong giờ làm việc buổi sáng (từ thứ hai đến thứ năm) tại văn phòng. Sau ngày 5/5/2017 nếu em nào không đến nhận nhà trường sẽ chuyển bằng về Phòng giáo dục.
          3. Hiện nay nhà trường đang lưu giữ bằng tốt nghiệp của học sinh nhiều khóa, nhà trường thông báo đến tất cả những học sinh đã tốt nghiệp khẩn trương đến nhận bằng theo quy định.

Trần Quốc Thường

Nguồn tin: Trường THCS Nguyễn Biểu