Trường THCS Nguyễn Biểu tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức thành công tốt đẹp

Thứ ba - 12/09/2017 20:50

Đúng 14 giờ 00 ngày 12/9/2017, Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017 - 2018 của trường THCS Nguyễn Biểu được long trọng tổ chức. Hội nghị CB, CC, VC năm học 2017-2018 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nền nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.
      Đến dự Hội nghị có thầy giáo Trịnh Hồng Mạnh, Q.Trưởng phòng GD, thầy giáo Bùi Đình Hiền, chuyên viên phòng GD; về phía địa phương có các đ/c thường trực Đảng ủy, lãnh đạo UBND, UBMTTQ các xã Yên Hồ, Đức Nhân, Đức Quang, Đức Vĩnh, Đức La; Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh. Về phía nhà trường có thầy Trần Quốc Thường - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và sự có mặt của 46 cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.
      Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Thầy Trần Quốc Thường, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 - 2017, thông qua bản phương hướng kế hoạch nhiệm vụ, chỉ tiêu biện pháp thực hiện năm học 2017 - 2018 và thông qua quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2017-2018.
      Đ/c Nguyễn Khắc Hòe Trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân năm học 2016-2017 và kế hoạch hoạt động của ban thanh tra năm học 2017-2018.
      Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt  nhiệm vụ năm học 2017 - 2018. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo tinh thần lồng ghép và tích hợp, nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, nâng cao chất lượng các đội tuyển học sinh giỏi, chất lượng giáo dục đại trà và quan tâm chú trọng tới chất lượng thi vào lớp 10 THPT…
     Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.
      Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Nguyễn Biểu năm học 2017 - 2018 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề, vượt trên những khó khăn nhưng vô cùng vẻ vang của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường THCS Nguyễn Biểu vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.
       * Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Tác giả bài viết: Phạm Xuân Hiếu

Nguồn tin: Trường THCS Nguyễn Biểu