Đại hội Liên đội trường THCS Nguyễn Biểu năm học 2016 - 2017

Thứ bảy - 01/10/2016 10:15
Đại hội Liên đội trường THCS Nguyễn Biểu năm học 2016 - 2017

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 - 2017 của Hội đồng Đội huyện Đức Thọ. Được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội trường THCS Nguyễn Biểu đã tiến hành Đại hội Liên đội năm học 2016 - 2017.
           Đại Hội được tiến hành vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 01 tháng 10 năm 2016. Đến dự với Đại hội Liên đội có Anh Ngô Ngọc Hân - Bí thư huyện Đoàn Đức Thọ, Thầy Trần Quốc Thường - Hiệu trưởng, Thầy Phạm Xuân Hiếu - Phó Hiệu trưởng, Thầy Trần Ngọc Vượng - Chủ tịch Công đoàn trường, Thầy Trần Doãn Ước - Tổng phụ trách Đội, các đồng chí Bí thư đoàn các xã Yên Hồ, Đức Nhân, Đức Quang, Đức Vĩnh, Đức La cùng quý thầy cô là huynh trưởng của các lớp. Đặc biệt Liên đội nhà trường đã đón tiếp các đại biểu là những bạn đội viên ưu tú của 16 chi đội trong nhà trường.
           Thầy Trần Quốc Thường - Hiệu trưởng nhà trường đã trao chủ đề năm học cho Ban chỉ huy Liên đội cùng các Đội viên có mặt trong Đại hội và giao nhiệm vụ cho Liên đội nhà trường luôn cố gắng học tập và rèn luyện không ngừng, xứng đáng với màu khăn đỏ các bạn mang trên vai.
           Tại đại hội, đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 - 2016; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 - 2017. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào, Đại hội đã thống nhất cao đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện.
            Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, anh Ngô Ngọc Hân: “Liên đội Trường THCS Nguyễn Biểu là một đơn vị mạnh, Liên đội cần phát huy các kết quả đã được trong năm học 2015 - 2016; cần đầu tư các nội dung trong các phong trào phù hợp với thiếu nhi; tổ chức nhiều các hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho thiếu nhi….”.
            Trong Đại hội, từng đại biểu được thể hiện tính dân chủ cao thể hiện qua lá phiếu của mình.  Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2016 - 2017. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực học, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực của của các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới, sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước thực hiện thắng lợi Nghị quyết năm học.

* Một số hình ảnh trong Đại Hội:

Phút sinh hoạt truyền thống

Đại biểu tham dự Đại hội

Anh Ngô Ngọc Hân - Bí thư huyện đoàn phát biểu và chỉ đạo Đại hội

Anh Ngô Ngọc Hân - Bí thư huyện đoàn trao bằng khen của Tỉnh đoàn cho Liên đội

Ban chỉ huy Liên Đội năm học 2016-2017 nhận nhiệm vụ

Văn nghệ chào mừng Đại hội

Tác giả bài viết: Phạm Xuân Hiếu

Nguồn tin: Trường THCS Nguyễn Biểu