Trường THCS Nguyễn Biểu tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2017 – 2018.

Thứ ba - 05/09/2017 03:39
Trường THCS Nguyễn Biểu tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2017 – 2018.

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào mừng 72 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, sáng ngày 5/9 cùng với ngành Gíáo dục cả nước, trường THCS Nguyễn Biểu đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2017 - 2018.
         Đến dự buổi lễ có đ/c Nguyễn Trung Nghĩa, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Chỉ huy trưởng BCH quân sự huyện Đức Thọ; đ/c Phan Văn Ninh, Giám đốc Bảo hiểm Xã hội huyện Đức Thọ; đ/c Trần Hải, Chủ tịch UBND xã Yên Hồ; Cùng các đồng chí lãnh đạo, các đồng chí đại diện các cơ quan ban ngành địa phương; Ban đại diện Hội Cha mẹ Học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên và 492 học sinh trường THCS Nguyễn Biểu.
         Thay mặt toàn thể cán bộ giáo viên nhà trường thầy Phó Hiệu trưởng Phạm Xuân Hiếu tuyên bố Lễ khai giảng năm học 2017- 2018; Ông Trần Hải, Chủ tịch UBND xã Yên Hồ đã long trọng đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi cán bộ giáo viên và học sinh nhân ngày khai trường.
         Trong diễn văn khai giảng năm học mới, thầy Hiệu trưởng Trần Quốc Thường đã biểu dương thành tích mà thầy và trò trường THCS Nguyễn Biểu đã đạt được trong năm học vừa qua, và bày tỏ lòng mong muốn trong năm học này, giáo viên và học sinh trường Nguyễn Biểu vượt qua khó khăn, giữ vững danh hiệu nhà trường và tiếp tục làm rạng danh truyền thống nhà trường.
         Đ/c Nguyễn Trung Nghĩa, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Chỉ huy trưởng BCH quân sự huyện Đức Thọ đã thay mặt cho lãnh đạo huyện lên trao bằng công nhận trường THCS Nguyễn Biểu đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2017-2022.
         Cũng trong buổi lễ này, Bảo hiểm Xã hội huyện Đức Thọ đã phát 20 suất quà trị giá là thẻ BHYT cho 20 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi. Quỹ Nhân ái Hồng la đã trao 50 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
         Phần Hội được diễn ra trong không khí nô nức hân hoan của cả thầy và trò. Tiếng hát ngày khai trường trong sáng như trời thu.
         Lễ khai giảng thành công rực rỡ báo hiệu một năm học mới với nhiều thành tích đang đến với thầy trò trường THCS Nguyễn Biểu.
         * Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tác giả bài viết: Phạm Xuân Hiếu

Nguồn tin: Trường THCS Nguyễn Biểu